Văn Giáo: Trao tặng quà cho hộ nghèo dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây

quà

Sáng ngày 15/4/2024, Đảng uỷ-UBND-UBMTTQVN xã Văn Giáo phối hợp cùng mạnh thường quân là ông Nguyễn Thành Phơn, xã Phú Lâm, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang cùng cư sĩ Đặng Thanh Hoà tổ chức tặng 100 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Văn Giáo nhân dịp Tết cổ truyền của đồng bào dân tộc thiểu số Khmer.

qua 2

quà 4

qua

Tại buổi trao tặng quà, đại diện Đoàn mạnh thường quân đã gửi lời thăm hỏi và chúc mừng tốt đẹp đến bà con dân tộc thiểu số Khmer đón tết an lành, đầm ấm, khoẻ mạnh, hạnh phúc, tiết kiệm. Bên cạnh đó, trao tặng 100 phần quà cho bà con hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi phần quà gồm 100.000 đồng tiền mặt và các nhu yếu phẩm cần thiết như: gạo, mì, đường,…trị giá mỗi phần quà là 300.000 đồng.

qua 5

Đại diện lãnh đạo địa phương đã trao tặng giấy cảm tạ và gửi lời cảm ơn đến mạnh thường quân, những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn với tinh thần đoàn kết, sẽ chia, tương thương, tương ái, lá lành đùm lá rách. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của mạnh thường quân, cùng chung tay góp sức với chính quyền địa phương chăm lo an sinh xã hội trên địa bàn xã Văn Giáo.