xã Văn Giáo tổ chức Hội thi trang trí cơ quan, đơn vị, ấp văn hóa xanh, sạch, đẹp chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

vui xuan

Ngày 09/02, UBND xã Văn Giáo tổ chức tổng kết và trao giải Hội thi cơ quan, đơn vị “Xanh_Sạch_Đẹp” chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự có đồng chí Hồ Văn Lới, Phó Bí thư Đảng, Chủ tịch HDND xã, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng các cơ quan, đơn vị tham dự Hội thi.

Hội thi cơ quan, đơn vị “Xanh_sạch_đẹp” nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, nhằm tạo cảnh quan, môi trường xanh, sạch, đẹp tại các cơ quan, đơn vị, góp phần xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới. Tham gia Hội thi gồm có 10 cơ quan, đơn vị.

Một số hình ảnh tại buổi trao giải:

vui xuan2

vui xuan3ui xuan

cscz

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Hội thi đã trao 06 giải thưởng. Trong đó: giải Nhất trường Mẫu Giáo, giải Nhì đơn vị Quân sự, giải Ba ấp Đây Cà Hom và 03 giải khuyến khích gồm đơn vị: ấp Văn Trà, ấp Mằng Rò và Trường THCS Võ Trường Toản.