Trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã Văn Giáo

Trao tặng 100 phần quà cho người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã Văn Giáo

dai bieu cap phat qua

Vừa qua, Hòa thượng Thích Tôn Quảng (trụ trì chùa Bửu Sơn, TX. Tịnh Biên, An Giang) và các phật tử phối hợp với Hội bảo trợ khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo tỉnh An Giang và Ủy ban nhân dân, Uỷ ban MTTQVN xã Văn Giáo tổ chức Cấp phát quà cho Người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo xã Văn Giáo.

ba con den nhan qua

ba con den nhan qua 2

Tại đợt này, có 100 phần qùa đã được trao tặng đến người khuyết tật, trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo, mỗi phần quà trị giá 390.000 đồng. Gồm: 10kg gạo, 01 chai nước tương, 01 thùng mì gói và tiền mặt 100.000 đồng, tổng trị giá 39 triệu đồng.

Hòa thuong Thích TônQuảng trao quà

Đây là một việc làm ý nghĩa, thiết thực của chính quyền địa phương và các mạnh thường quân thể hiện sự quan tâm chia sẻ động viên người khuyết tật, trẻ mồ côi, bệnh nhân nghèo vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống./.