Nhiều phần quà ý nghĩa dành tặng cho người dân khó khăn tại xã Văn Giáo

qua 1

Sáng 29/01, Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Sở Giao thông Vận tải - Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Giao thông vận tải tỉnh An Giang phối hợp UBND xã Văn Giáo tổ chức trao tặng quà cho hộ dân khó khăn trên địa bàn xã nhân dịp Tết Giáp Thìn năm 2024 sắp đến.

qua 2

qua 3

qua 4

Theo đó, 100 phần quà đã trao tận tay cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Văn Giáo, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: gạo, đường, dầu ăn,...Tổng trị giá các phần quà là 50 triệu đồng.

qua 5

Thay mặt Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và bà con Nhân dân xã Văn Giáo, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã gửi Thư cảm ơn, chúc sức khỏe và lời biết ơn chân thành nhất đến Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Sở Giao thông Vận tải - Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp Giao thông vận tải tỉnh An Giang.