Lãnh đạo xã Văn Giáo thăm các gia đình chính sách nhân dịp Lễ 30/4 và 01/5

Nhân Lễ kỷ niệm Ngày Chiến thắng (30/4/1975-30/4/2024) và Ngày Quốc tế Lao động (01/5/2024). Sáng ngày 26/4/2024, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ VN xã Văn Giáo đến thăm các gia đình người hoạt động cách mạng, kháng chiến, bảo vệ tổ quốc, làm nghĩa vụ quốc tế bị địch bắt tù, đày trên địa bàn xã Văn Giáo.

tham 1

tham 2

tham 3

Tại các gia đình đến thăm, lãnh đạo xã Văn Giáo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống các gia đình và bày tỏ trân trọng, biết ơn sâu sắc những cống hiến, hy sinh to lớn các đồng chí, đã góp phần cùng cả nước làm nên Ngày Chiến thắng giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do của Tổ quốc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp trí tuệ, công sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.